Vỏ cà phê nếu đem chế biến phân hữu cơ, bằng cách phối trộn thêm phân gia súc, gia cầm, phân cá, hay phế thải của lò mổ và ủ với nấm Trichod...
1
Kỹ Thuật Bón Phân Hóa Học Cho Cây Cà Phê
Mã Khí
Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018
1 Bình Luận
Giữa cái thời buổi giá cà phê lao dốc thì việc quản lý dc chi phí đầu tư và giảm thiểu tối đa công cán là việc cần thiết mà mỗi nd chúng ta ...
0
Phân Biệt Một Số Triệu Chứng Bệnh Trên Cây Cà Phê
Mã Khí
Thứ Tư, 29 tháng 8, 2018
0 Bình Luận
Nấm Hồng - Thán Thư - Rỉ Sắt - Tảo Đỏ Nấm hồng: Xuất hiện mặt dưới cành (mặt ngược ko bị mặt trời chiếu vào) ở những cây cành là thưa. Khi ...
0
Phòng Và Trị Bệnh Thán Thư Cho Cây Cà Phê
Mã Khí
Thứ Hai, 13 tháng 8, 2018
0 Bình Luận
Bệnh Thán Thư (hay còn gọi là bệnh khô cành, khô quả) do nấm Colletotrichum cofeanum gây ra, là một trong vài dịch hại quan trọng tr...
0
Phòng Trừ Rệp Sáp Hại Cà Phê
Mã Khí
Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2018
0 Bình Luận
Rệp sáp gây hại quả cà phê là một trong những côn trùng gây thiệt hại lớn đến năng suất cà phê. Đặc điểm hình thái Rệp trưởng thành có hình ...
0
Một Số Loại Sâu Bệnh Hại Cà Phê
Mã Khí
Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018
0 Bình Luận
1. Rệp Sáp (Pseudococus spp) Cách Phòng Trừ 2. Ve Sầu Cách Phòng Trừ 3. Mọt Đục Cành (Xyleborus morstatti) Cách Phòng Trừ 4. ...
Đăng ký:
Bài đăng (Atom)